RSS

Fan làm clip minh oan khả năng hát live của Sơn Tùng M-TP

25 Th6
Fan làm clip minh oan khả năng hát live của Sơn Tùng M-TP

Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã thực hiện một đoạn clip tổng hợp những màn live hay của anh chàng để phản hồi những nhận xét tiêu cực trong thời gian qua.

Suốt một thời gian qua, cái tên Sơn Tùng M-TP liên tục xuất hiện trên mặt báo, trang thông tin điện tử với vô số các chủ đề từ âm nhạc đến đời sống. Tuy nhiên, phần nhiều công chúng đều có những tranh cãi liên quan đến “hiện tượng mới của Vpop” này bởi bên cạnh tài năng, anh chàng cũng lắm tai tiếng. Ngoài vụ ầm ĩ liên quan đến đạo beat vừa qua, khả năng ca hát của Sơn Tùng cũng không ngừng được đem ra mổ xẻ và là “miếng mồi ngon” để anti thi nhau “xâu xé”. Mới đây, các fan của Sơn Tùng M-TP đã tự tay thực hiện đoạn clip tổng hợp những màn hát live chuẩn của anh chàng, nhằm đáp lại tất cả các ý kiến thiếu thiện chí được lan truyền suốt thời gian qua.

sontung-33854

Chủ nhân đoạn clip đã chia sẻ: “Clip làm không nhằm mục đích bênh vực hay đánh bóng tên tuổi Sơn Tùng M-TP, cũng không được làm ra để gây war với các bạn antifan. Mình chỉ mong muốn mọi người sẽ có cách nhìn khác đối với 1 tài năng trẻ như Sơn Tùng M-TP. Bởi vì, thành công chỉ mỉm cười với những người có niềm đam mê và thực sự có tài năng. Để có được như ngày hôm nay, đó là cả một chặng đường dài nỗ lực và phấn đấu của Sơn Tùng M-TP. Hãy nhìn nhận mọi chuyện một cách tích cực và đúng đắn hơn để góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền âm nhạc nước nhà các bạn nhé!”.

Đoạn clip bao gồm phần hát mộc của Sơn Tùng, vừa hát vừa chơi đàn, fancam hát tại phòng trà, trên sân khấu trong các ca khúc “Một chút quên anh thôi”, “Cơn mưa ngang qua”, “Làm người luôn yêu em”, “Quán cóc”, “Anh sai rồi”, “Nắng ấm xa dần” và “Em của ngày hôm qua”. Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy chất giọng đặc biệt, cá tính của Sơn Tùng M-TP được thể hiện chân thật, không hề yếu kém trong các phần trình diễn và luyện tập này, phần nào “minh oan” được cho những “cáo buộc” hát yếu vừa qua. Những đoạn clip trên không khó để tìm kiếm trên YouTube, tuy nhiên vô tình bị những tiết mục hát kém lấn át nên khán giả trung lập khó có thể biết đến và lắng nghe.

Dù là thủ khoa Nhạc viện, khả năng hát live của Sơn Tùng M-TP thực sự bị khá nhiều khán giả chê bai bởi nhiều chỗ hụt hơi và không rõ tiếng. Đỉnh điểm của những tranh cãi đã nổ ra khi ca sĩ Mỹ Linh có lời khen ngợi Hoài Lâm hát live tốt hơn Sơn Tùng M-TP với “Em của ngày hôm qua” trên “Gương mặt thân quen”. Bên cạnh những phản ứng gay gắt, thiếu kiểm soát và có phần thiếu tôn trọng mọi người của fan cuồng, việc thực hiện clip “minh oan” thế này lại là cách tích cực hơn rất nhiều, giúp Sơn Tùng M-TP gây được thiện cảm hơn trong mắt những khán giả vẫn đang hoài nghi về tài năng của anh chàng.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: