RSS

Anh này, em yêu anh.

10 Th10

Giờ này, người em yêu chắc đã đi ngủ rồi. Anh à, em vẫn chưa nói em yêu anh sau khi chúc anh ngủ ngoan rồi. Nhưng cái đó từ giờ em sẽ giữ cho mình em biết thôi.

9285

Mỗi sáng gặp anh, em sẽ thì thầm với chính mình: Anh này, em yêu anh.

Mỗi lần nhìn thấy anh, em cũng sẽ nói: Anh này, em yêu anh. Em sẽ nói thoang thoảng thôi, đủ chỉ để cho mình em nghe thấy.

Và trước khi đi ngủ, em cũng sẽ nhìn vào màn hình, dán chặt mắt vào avatar của anh, nhắm mắt lại và ước: Anh ngủ thật sâu và thật ngon nhé. Và em sẽ lại nói: Anh này, em yêu anh.

Anh à, em biết rằng em là cả một mớ rắc rối và phức tạp. Em cũng biết rằng tình yêu của em có lẽ chỉ mãi đứng từ xa mà nhìn anh thôi. Nhìn anh giỡn với mọi người. Nhìn anh cười với những người khác. Nhìn anh cho tới lúc anh sẽ đi chung với một người.  Và sau đó, tới việc nhìn anh từ xa em cũng không còn được phép làm điều ấy nữa, phải không anh?

Bây giờ người ta nói rất nhiều về việc ko nên yêu một cách ngốc nghếch. Nên tự yêu mình và gia đình mình. Em thấy đúng lắm. Nên nếu ai nói em yêu anh một cách ngốc nghếch em sẵn sàng đồng ý ngay anh ạ.

Không phải em không biết yêu bản thân mà cứ yêu anh điên dại. Không phải đâu. Em ích kỷ lắm và em yêu chính em nhiều lắm. Vì em yêu em nên em mới biết em yêu anh mà. Nên mỗi ngày em sẽ nói: Anh à, em yêu anh nhiều lắm cho đến khi ngay cả việc nghĩ tới câu đó em cũng không được làm nữa thì thôi anh nhé.

Và vì em cũng chẳng biết khi nào thì tới ngày đó, nên hôm nay em vẫn sẽ nói: Anh à, em yêu anh. Ngủ thật ngoan nhé tình yêu của em.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: