RSS

Yêu đơn phương

22 Th10

Hôm nay, em sẽ nói những điều – Vì sao bao lâu nay em quá khó hiểu

Vì sao em không vui khi nhìn thấy anh – Đang kề vai đi bên ai

yeu-don-phuong

Yêu đơn phương một ai đó, chỉ biết lặng nhìn anh từ phía xa. Chẳng hiểu khi thấy anh cười và hạnh phúc thì niềm vui ấy nhưng đang chia sớt cùng em. Hạnh phúc nhỏ bé của em hiện tại là mong anh được vui mỗi ngày, nhưng cuộc sống không như ta mong muốn. Có vui, có buồn mới gọi là cuộc sống.

Yêu đơn phương một ai đó, khi thấy anh đang kề bên với ai…chợt thấy nhói lòng. Tự trách bản thân mình quá yếu kém để người anh chọn không phải là em.

Yêu đơn phương một ai đó, bởi vì em là con gái nên em không nói lên tiếng yêu cùng anh, bởi vì em là con gái nên yếu đuối trong em nó lấn át hết sự tự tin và bởi vì em yêu anh, chỉ muốn mình em biết. Em sợ nếu anh biết anh sẽ tránh mặt em, anh sẽ ngại khi tiếp xúc với em và tình cảm do em xây dựng bị sụp đỗ.

Em không vui, nhưng cố giả vờ – Rằng Em không yêu anh

Nhưng có ai ngờ một ngày… Ngồi nơi đây…- Nhìn vào anh, cho em nói hết lòng này !

Yêu đơn phương một ai đó, khi mức giới hạn của một con người bị nổ tung thì cho dù có xảy ra chuyện gì ở hiện tại đi nữa thì em cũng phải đối diện với anh dù chỉ một lần thôi.

Để em nói “em yêu anh” rồi anh nghĩ sao cũng được. Em chọn cách ra đi để không làm anh khó xử, em chọn cách ra đi để tim thôi không nghĩ về anh nữa. Dù sao yêu đơn phương thì chỉ có mình em yêu anh mà thôi.

yeu-don-phuong-1

Giá như anh, chẳng thuộc về ai – Thì tình cảm đôi ta đâu là sai

Giá như mình, gặp nhau khi trước – thì em đã đến trước một bước…

Gía như…chỉ là giá như thôi…nhưng em vẫn biết điều đó không xảy ra…người đến sau…ừ em là người đến sau, đồng nghĩa với việc hạnh phúc kia đã không còn là của em, mà là của người con gái anh yêu.

Gía như anh khhông có người ở bên thì có lẽ tình yêu em dành cho là không sai. Nhưng bên anh đang kề bên một người thì em biết dù có giả vờ không yêu anh đi nữa thì lòng vẫn đau nhói

Em không thể ngăn tim mình ngừng yêu anh, đã bao lần tự hứa với bản thân tránh xa anh đi, đừng yêu anh nữa và thôi không quan tâm nhìn anh đằng xa nữa nhưng em mãi không làm được. Lý trí không nghe lời con tim mình nói nữa rồi anh à.

 

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: